ประเทศจีน จอแสดงผลแบบสวมศีรษะ ผู้ผลิต

โซลูชันโดยรวมของแว่นตาอัจฉริยะ

ทัวร์โรงงาน

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd. โรงงาน
ประเทศจีน Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd. โรงงาน แว่นตาอัจฉริยะนี้เป็นโครงการ ODM ได้รับการพัฒนาสำหรับหนึ่งในลูกค้าของเราที่ทำงานด้านการแพทย์ แว่นตานี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ผู้ที่มีการมองเห็นไม่ปกติหรือเป็นโรคเกี่ยวกับตาเช่น maculopathy มองเห็นโลกได้ชัดเจนขึ้นและมีชีวิตที่ดีขึ้น
ประเทศจีน Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd. โรงงาน มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อลูกค้าของเรา แว่นตาวิดีโอเป็นหลักสำหรับการชมภาพยนตร์ 3 มิติ เป็น Android 5.1 ในตัวรองรับ Wifi และ Bluetooth แบตเตอรี่ลิเธียมแบบรีชาร์จ 2000mAh สามารถใช้งานได้ 3.5 ชั่วโมง ดีไซน์น้ำหนักเบา น้ำหนักเบา และพกพาสะดวก ให้คุณเพลิดเพลินกับงานฉลองวิสัยทัศน์ได้ทุกที่ทุกเวลา
ประเทศจีน Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd. โรงงาน แว่นตานี้ได้รับการปรับแต่งสำหรับลูกค้าระดับชาติรายใดรายหนึ่ง เป็นส่วนใหญ่สำหรับจักษุวิทยาการป้องกันและรักษาสายตาสั้น, สายตายาว, สายตาเอียง, มัวและข้อผิดพลาดการหักเหของแสงอื่น ๆ ที่เกิดจากการมองเห็นต่ำและตาบอดเพื่อให้ได้วิธีการฟื้นฟูการมองเห็นตามธรรมชาติที่ไม่ผ่าตัดไม่ฝังเข็มและไม่รุกราน พร้อมกันนี้ยังใช้สอน AR ได้อีกด้วย จะทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ AR ที่ยอดเยี่ยมด้วยหน้าจอขนาดใหญ่เสมือนจริงขนาด 98 นิ้ว
วิสัยทัศน์การฝึกอบรมแว่นตาอัจฉริยะ แว่นตาวิดีโอ 3 มิติ วิสัยทัศน์การฝึกอบรมแว่นตาอัจฉริยะ

ได้รับ จอแสดงผลแบบสวมศีรษะ & แว่นตาวิดีโออัจฉริยะ 3 มิติ ตอนนี้!

คลิกที่นี่เพื่อขอใบเสนอราคา

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

รายละเอียดการติดต่อ