จอแสดงผลแบบติดหัวแบบพกพา อินพุต HDMI TFT LCD หมวกกันน็อค FOV ขนาดใหญ่ 3D VR
10 ชิ้น
MOQ
Negotiable
ราคา
Portable Head Mounted Display HDMI Input TFT LCD Large FOV Helmet 3D VR
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: ENMESI
ได้รับการรับรอง: CE,FCC,ROHS
หมายเลขรุ่น: F3
แสงสูง:

จอแสดงผลแบบติดหัว HDMI แบบพกพา

,

จอแสดงผลแบบติดตั้งบน VR ​​3D HDMI

,

หมวกนิรภัย TFT LCD ขนาดใหญ่ FOV

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องของขวัญ
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union ฯลฯ
สามารถในการผลิต: 5000 ชิ้น / เดือน
ข้อมูลจำเพาะ
ความสว่าง: 500cd/m2
วัสดุหน้าจอ: TFT LCD
ปณิธาน: 1280*800
วัสดุเลนส์: เรซิน
FOV: 50 องศา
การดำเนินการ: ปุ่ม
รายละเอียดสินค้า

เกี่ยวกับเรา

 

เซินเจิ้น Anpo Intelligence Technology Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเซินเจิ้นในต้นปี 2557 และก่อตั้งโรงงานของตัวเอง (ตงกวน Zhiyingshixun Technology Co. , Ltd) ในตงกวนมีพื้นที่รวมกว่า 1,000 ตารางเมตรและแบรนด์ "ENMESI" จดทะเบียนในปีเดียวกัน

 

Enmesi เป็นผู้ให้บริการโซลูชันระดับมืออาชีพสำหรับโซลูชันแว่นตาอัจฉริยะแบบบูรณาการในด้านการแพทย์ การศึกษา อุตสาหกรรม ความปลอดภัย เกม และความบันเทิงด้านภาพและเสียงผลิตภัณฑ์หลักในการวิจัยและพัฒนาของบริษัท ได้แก่ โซลูชั่นแบบบูรณาการสำหรับจอแสดงผลแบบสวมศีรษะ แว่นตาวิดีโออัจฉริยะ 2D/3D แว่นตาวิดีโอนักบิน FPV แว่นตาอัจฉริยะ VR/AR แว่นฝึกการมองเห็น แว่นสายตากลางคืน และโมดูลไมโครดิสเพลย์ตามความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า Enmesi สามารถให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นที่แตกต่างกันสำหรับแว่นตาอัจฉริยะ โดยให้บริการ OEM และ ODM Enmesi มีทีมงาน R&D มืออาชีพและแข็งแกร่ง โดยส่วนใหญ่ให้บริการพัฒนาซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ และ ID ผลิตภัณฑ์ & MDผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของบริษัทสามารถนำไปใช้กับอุตสาหกรรมต่างๆนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท Enmesi ยึดมั่นในหลักการ "คุณภาพต้องมาก่อน ซื่อสัตย์ก่อน" มาโดยตลอดด้วยเทคโนโลยี R&D ระดับมืออาชีพ การประกันคุณภาพ และบริการชั้นหนึ่ง ธุรกิจของบริษัทได้แพร่กระจายไปทั่วโลก และได้รับความไว้วางใจและชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าส่วนใหญ่

 

อินพุต HDMI หมวกนิรภัย FOV ขนาดใหญ่, จอแสดงผลแบบติดศีรษะแบบพกพาเสมือนจริง 3 มิติ

 

 

จอแสดงผลติดศีรษะเรียกอีกอย่างว่าจอแสดงผลประเภทแว่นตาและโรงละครเคลื่อนที่หลักการทำงานคือการขยายภาพบนจอแสดงผลแบบ ultra-fine ผ่านระบบออปติคัล (ส่วนใหญ่เป็นเลนส์ออปติคัลที่มีความแม่นยำ) แล้วนำเสนอภาพบนหน้าจอขนาดใหญ่ในสายตาของผู้ชมเนื่องจากดูเหมือนแว่นตาจึงเรียกว่าแว่นตาวิดีโอแว่นตาวิดีโอช่วยแก้ไขข้อขัดแย้งระหว่างอุปกรณ์เสียงและวิดีโอแบบพกพากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาพิเศษอันทรงพลังได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นข้อขัดแย้งระหว่างระดับเสียงที่ละเอียดอ่อนและจอแสดงผลขนาดใหญ่ดังนั้นในอนาคตจะมีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอน

 

รายละเอียดสินค้า:

 

HDMI ใช่ รองรับอินพุต HDMI
ปณิธาน 1280*800
วัสดุแสดงผล TFT LCD
ขนาดหน้าจอ 2.6", เสมือน 200"
วัสดุเลนส์ เรซิน
ระยะห่างของนักเรียน 60-70(มม.) สามารถปรับได้อย่างอิสระสำหรับตาซ้ายและขวา
สายตาสั้น 0--500 องศาสามารถปรับได้อย่างอิสระสำหรับตาซ้ายและขวา
วิธีดำเนินการ ปุ่ม
ขนาด 170 ×57 ×76(มม.)
น้ำหนัก 365g

 

 

 

คุณสมบัติของสินค้า

 

● หน้าจอขนาดใหญ่ :1280*800

 

FOV ขนาดใหญ่ :50 องศา

 

● ภาพที่ชัดเจน

 

น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก

 

สามารถปรับระยะห่างของเลนส์สองตัวโดยอิงตามระยะรูม่านตาส่วนบุคคล ปรับปรุงการใช้ความสบาย

 

 

แอปพลิเคชั่น

Virtual Reality Helmet 3D Head Mounted Display High Resolution Dual Screen

ก.เกมเสมือนจริง:ความจริงเสมือนเป็นสภาพแวดล้อม "ของจริง" ที่สมบูรณ์ซึ่งสร้างขึ้นแบบเสมือนจริงเกมเสมือนจริงคือความเป็นจริงที่ให้คุณดื่มด่ำกับเกม ให้คุณรับรู้ว่าเกมนี้กำลังเกิดขึ้นคุณเป็นหนึ่งในบทบาทในเกมตัวอย่างเช่น เมื่อคุณถือปืน (ปืนจำลอง) ไว้ในมือและเหนี่ยวไก คุณจะเห็นมันในเกมทันทีและร่างกายสามารถสัมผัสได้

 

ข.ความบันเทิงด้านเสียงและวิดีโอ:รองรับรูปแบบ 3D และการเล่นวิดีโอ 360 องศา ทำให้ผู้สวมใส่สามารถดื่มด่ำกับสถานการณ์ได้สุดท้าย แว่นตาวิดีโอให้พื้นที่ส่วนตัวมากสำหรับผู้สวมใส่ แม้ในเครื่องบินหรือรถไฟ ผู้สวมใส่ยังสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และไม่ต้องกังวลว่าจะรบกวนผู้อื่น

 

ค.การใช้ทางการแพทย์

ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีทางการแพทย์ อุปกรณ์ต่างๆ เช่น กล้องเอนโดสโคปจึงได้รับการพัฒนาในวงกว้าง และแว่นตาวิดีโอได้กลายเป็นอุปกรณ์แสดงผลที่ยอดเยี่ยมเพื่อความสะดวกของแพทย์ในการรับชมและรับรู้

 

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
โทร : 86-15920098738
แฟกซ์ : 86-755-21014177
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)