แว่นตาอัจฉริยะ AR ความละเอียด 1080p, FOV 84 ° Augmented Reality AMOLED Display AR Helmet
1 ชิ้น
MOQ
Negotiable
ราคา
1080p Resolution AR Smart Glasses , FOV 84 ° Augmented Reality  AMOLED Display AR Helmet
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: ENMESI
ได้รับการรับรอง: CE,FCC,ROHS
หมายเลขรุ่น: E625
แสงสูง:

แว่นตาเติมความเป็นจริง

,

แว่นตาอัจฉริยะเติมความเป็นจริง

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องของขวัญ
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union ฯลฯ
สามารถในการผลิต: 5000 ชิ้น / เดือน
ข้อมูลจำเพาะ
ระบบปฏิบัติการ: Android 5.1, Nibiru AR 3.0
วัสดุแสดงผล: AMOLED
ปณิธาน: 1920*1080
FOV: 84°
เซ็นเซอร์อินฟราเรด: ใช่
แบตเตอรี่: แบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์ 3.85V/4000mAh
รายละเอียดสินค้า

จอแสดงผล AMOLED ความละเอียดสูง ความละเอียด 1920*1080 ขนาดใหญ่ FOV 84 ° AR Smart Glasses

 

 

 

การแนะนำสินค้า

 

ซึ่งรวมเอาออปติกการถ่ายภาพที่เป็นธรรมชาติ ฮาร์ดแวร์ที่ใช้พลังงานต่ำย่อขนาด และรูปลักษณ์และการใช้งานที่เป็นมิตรกับผู้ใช้

ก. เลนส์ของการถ่ายภาพธรรมชาติไม่เพียงแต่ปกป้องดวงตาของเราและให้พลังงานแก่ดวงตาของเรา แต่ยังใช้เทคโนโลยี AR เพื่อให้ดวงตาของเรามองเห็นเนื้อหาที่เราไม่เคยเห็น ไม่เห็น และไม่สะดวกที่จะมองเห็น และนั่นอาจทำให้เราผ่านพ้นไปได้ กระดาษ ข้อมูลและข้อมูลของไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ถูกนำเสนอในสายตาของเรา

b. ส่วนฮาร์ดแวร์พิเศษไม่เพียงแต่ลดปริมาณของผลิตภัณฑ์ รับประกันความปลอดภัยส่วนบุคคล แต่ยัง สามารถทำงานได้เป็นเวลานาน

c.ลักษณะ humanized และโหมดการทำงาน ทำให้สะดวกในการใช้ ปฏิบัติมากขึ้น เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายของเรา

 

 

รายละเอียดสินค้า

 

รุ่นสินค้า E625
ซีพียู Quad-core Cortex-A17 สูงสุด 1.8GHz
GPU มาลี-T764
WIFI 5G,802.11 b/g/n/a/c(AP6255)
บลูทู ธ เวอร์ชั่น4.0
แรม/รอม 2G/16G
ระบบปฏิบัติการ Android 5.1, Nibiru AR 3.0
วัสดุแสดงผล AMOLED
ปณิธาน 1920*1080
FOV 84°
IPD 62mm
เซ็นเซอร์อินฟราเรด ใช่
แบตเตอรี่ แบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์ 3.85V/4000mAh
 

 

 

แอปพลิเคชั่น

 

แว่นตา AR ส่วนใหญ่ใช้ในอุตสาหกรรม โลจิสติกส์ การขนส่ง การท่องเที่ยว การศึกษา ทหาร การแพทย์ ช้อปปิ้ง และด้านอื่น ๆ

 

 

อุตสาหกรรม 4.0

 

ตั้งแต่อุตสาหกรรมยานยนต์ 1.0 และอุตสาหกรรม 2.0 ที่ได้มาตรฐาน อุตสาหกรรมอัตโนมัติ 3.0 จากนั้น จนถึงข้อมูลในปัจจุบันและอุตสาหกรรมอัจฉริยะ 4.0 แทบทุกการอัพเกรดทางอุตสาหกรรมคือการปฏิวัติทางเทคโนโลยีที่เน้นที่ต้นทุนและประสิทธิภาพดังนั้นเมื่อเราดำเนินการและสร้างภาพข้อมูลของอุตสาหกรรม 4.0 ให้เป็นจริง สิ่งแรกที่เราต้องแก้ไขคือทำอย่างไรจึงจะทำให้ "คน" มีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ในห่วงโซ่การผลิต เพื่อแก้ปัญหาการดำเนินงานสูง ต้นทุนและประสิทธิภาพในการทำงานต่ำในธุรกิจ

ต้องขอบคุณการพัฒนาเทคโนโลยีความจริงเสริม (AR) ที่ทำให้แว่นตาอัจฉริยะ AR ถือกำเนิดขึ้นในฐานะโซลูชันใหม่ล่าสุดสำหรับอุปกรณ์อัจฉริยะ ฉากจริงและเนื้อหาดิจิทัลจะถูกซ้อนทับแบบเรียลไทม์ผ่านแว่นตาอัจฉริยะ AR โดยนำเสนอข้อมูลที่จำเป็น (ข้อมูล วิดีโอ รูปภาพ ภาพวาด ฯลฯ) บนฉากในมุมมองแรก เช่น เช่น ข้อมูลการทดสอบที่รวบรวมแบบเรียลไทม์ ขั้นตอนการดำเนินการโดยละเอียด บันทึกผลการสังเกตแบบเรียลไทม์ ฯลฯ ผู้สวมใส่ยังสามารถซิงโครไนซ์และแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญที่ไม่ได้อยู่ที่ไซต์ผ่านการส่งสัญญาณวิดีโอระยะไกล

การบำรุงรักษาอุปกรณ์อุตสาหกรรมมักต้องการให้วิศวกรอยู่ที่นั่นตลอดทั้งวันแต่วิศวกรอาวุโสไม่สามารถยืนเคียงข้างได้ตลอดเวลาเมื่อความล้มเหลวเกิดขึ้นและไม่สามารถกำจัดได้ทันเวลา มันจะทำให้เกิดความสูญเสียครั้งใหญ่ตอนนี้ พนักงานต้องสวมแว่นตาอัจฉริยะเท่านั้นเพื่อรับความช่วยเหลือจากวิศวกรจากระยะไกลพนักงานสามารถทำงานในขณะที่ได้รับคำแนะนำจากระยะไกล ณ จุดนั้น และดำเนินการบำรุงรักษาเมื่อวิศวกรมาถึงไซต์เพื่อทำการซ่อมแซมด้วยแว่นตาอัจฉริยะและโซลูชั่นการซ่อมบำรุงทางอุตสาหกรรม เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงยังสามารถทำตามคำแนะนำที่แว่นตาแสดงเพื่อเรียนรู้ขั้นตอนการทำงานปัจจุบันหรือดำเนินการ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้คู่มือหรือการฝึกอบรมอีกต่อไปแม้แต่มือใหม่ก็สามารถเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็วด้วยแว่นตาอัจฉริยะและระบบการระบุตัวตน ผู้สวมใส่จะจัดตำแหน่งกล้องแว่นตาให้ตรงกับชิ้นส่วนที่ต้องสแกนแว่นตาอัจฉริยะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องและคำแนะนำการใช้งาน ช่วยให้ผู้สวมใส่เข้าใจข้อมูลที่เกี่ยวข้องของชิ้นส่วนและตำแหน่งได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งบ่งชี้ถึงความสมบูรณ์ของขั้นตอนการทำงาน และการปลดปล่อยมือทั้งสองข้างปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างมาก

ด้วยการพัฒนาอินเทอร์เน็ตของอุตสาหกรรมและข้อมูลขนาดใหญ่ ข้อมูลจำนวนมากถูกสร้างขึ้นในกระบวนการผลิตปัจจุบันข้อมูลได้รับการตรวจสอบและจัดการจากส่วนกลางผ่านศูนย์ข้อมูลด้วยแว่นตาอัจฉริยะที่สวมใส่ได้ ข้อมูลสามารถรับและนำเสนอต่อผู้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาบนไซต์งาน

 

แว่นตาอัจฉริยะ AR ความละเอียด 1080p, FOV 84 ° Augmented Reality AMOLED Display AR Helmet 0

เกี่ยวกับเรา

 

เซินเจิ้น Anpo Intelligence Technology Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเซินเจิ้นในต้นปี 2557 และก่อตั้งโรงงานของตัวเอง (ตงกวน Zhiyingshixun Technology Co. , Ltd) ในตงกวนมีพื้นที่รวมกว่า 1,000 ตารางเมตรและแบรนด์ "ENMESI" จดทะเบียนในปีเดียวกัน

 

Enmesi เป็นผู้ให้บริการโซลูชันระดับมืออาชีพสำหรับโซลูชันแว่นตาอัจฉริยะแบบบูรณาการในด้านการแพทย์ การศึกษา อุตสาหกรรม ความปลอดภัย เกม และความบันเทิงด้านภาพและเสียงผลิตภัณฑ์หลักในการวิจัยและพัฒนาของบริษัท ได้แก่ โซลูชั่นแบบบูรณาการสำหรับจอแสดงผลแบบสวมศีรษะ แว่นตาวิดีโออัจฉริยะ 2D/3D แว่นตาวิดีโอนักบิน FPV แว่นตาอัจฉริยะ VR/AR แว่นฝึกการมองเห็น แว่นสายตากลางคืน และโมดูลไมโครดิสเพลย์ตามความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า Enmesi สามารถให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชันที่แตกต่างกันสำหรับแว่นตาอัจฉริยะ โดยให้บริการ OEM และ ODM

 

 

 

แท็ก:แว่นตาสมาร์ท, แว่นตาวิดีโอ, แว่นตาเติมความเป็นจริง, แว่นตาอัจฉริยะ AR

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
โทร : 86-15920098738
แฟกซ์ : 86-755-21014177
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)