ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี เราเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้ เกือบทุกคนจะใช้แว่นตาอัจฉริยะเป็นแนวคิดที่จะแทนที่สมาร์ทโฟนในอนาคตอันใกล้นี้มันจะเป็นตลาดขนาดใหญ่แต่จะใช้โอกาสทางการตลาดได้อย่างไร?จะหาผู้ให้บริการ ODM & OEM ราคาถูกแต่ยอดเยี่ยมได้อย่างไร?เซินเจิ้น Anpo Intelligence Technology Co., Ltd (เรียกว่าENMESIแบรนด์ของตัวเอง) จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

 

   เซินเจิ้น Anpo Intelligence Technology Co., Ltd ANPO ZHINENG (ฮ่องกง) เทคโนโลยี จำกัด)เป็นบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงที่รวมเอา R&D การผลิต และการขายเข้าด้วยกัน

 

 

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd.


 

 


   ENMESIเป็นผู้ผลิต ODM & OEM ที่เชื่อถือได้ซึ่งเชี่ยวชาญในโซลูชันที่กำหนดเองในพื้นที่ของจอแสดงผลแบบติดตั้งบนศีรษะ, แว่นตา FPV, แว่นตา AR / VR, แว่นตาวิดีโอ 2D / 3D, แว่นตาฝึกการมองเห็น, จอแสดงผลไมโครตาเดียวและสองตา ฯลฯ ตั้งแต่ปีพ. 2557.

 

ด้วยทีม R&D ที่ทรงพลังและเป็นมืออาชีพ นำโดยทีมผู้บริหารที่ช่ำชองและมากด้วยประสบการณ์ โดยอาศัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขั้นสูง และยังคงสร้างแรงจูงใจและนวัตกรรมด้วยตนเอง ENMESI จึงกลายเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสำหรับแหล่งโซลูชันแว่นตาอัจฉริยะ

 

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd.

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd.

 

นับตั้งแต่ก่อตั้งENMESIได้ยึดหลักเสมอว่าคุณภาพต้องมาก่อน ความซื่อสัตย์ต้องมาก่อน" ด้วยเทคโนโลยี R&D ระดับมืออาชีพ การประกันคุณภาพ และบริการชั้นหนึ่ง ธุรกิจของบริษัทจึงขยายไปทั่วโลก และได้รับความไว้วางใจและชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าส่วนใหญ่

 

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd.

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd.

Shenzhen Anpo Intelligence Technology Co., Ltd.

 

 

ประวัติ

        เซินเจิ้น Anpo Intelligence Technology Co., Ltd ( ANPO ZHINENG (ฮ่องกง) เทคโนโลยี จำกัด)สร้างขึ้นในปี 2014 ที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ซึ่งเป็นเมืองระดับนานาชาติที่พัฒนาอย่างรวดเร็วและมีชีวิตชีวาในเวลาเดียวกัน " ENMESI" ได้รับการจดทะเบียนเป็นแบรนด์ของเราเอง และ facotry ของเราเอง (Dongguan Zhiyingshixun Technology Co., Ltd) ก็สร้างขึ้นในตงกวน ซึ่งครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 1,000 ตารางเมตร

แว่นตาวิดีโอรุ่นแรกก็ออกมาพร้อมกับการก่อตั้งบริษัทการเปิดตัวแว่นตาวิดีโอรุ่นแรกประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยได้รับความสนใจและความสนใจจากลูกค้าทั่วโลกมากมายหลังจากนั้นแว่นตาวิดีโอรุ่นที่สองและสามจะออกมาทีละตัวยกเว้นแว่นตาวิดีโอ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน เราได้พัฒนารุ่นต่างๆ เช่น แว่นตา FPV จอแสดงผลแบบสวมศีรษะ เป็นต้น

หลังจากหลายปีของการพัฒนา จนถึงขณะนี้ มีความร่วมมือทางเทคนิคและบริการมากมายกับเขตข้อมูลโปรแกรมประยุกต์ต่างๆ

บริการ

     

1.คุณภาพดี บริการดี ราคาสมเหตุสมผล

2. เวลานำสั้นเวลาการส่งมอบตรงเวลา

3. วัสดุใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

4. แม่พิมพ์ใหม่และมีสไตล์มากมายให้คุณเลือก

5.โลโก้ประทับยินดีต้อนรับ OEM & ODM ยินดีต้อนรับ

    

 

ทีมงานของเรา

     

คณะผู้บริหาร : บริหารจัดการการดำเนินงานโดยรวมของบริษัท

ทีม R & D: วิจัยและพัฒนาโมเดลใหม่

ฝ่ายการตลาด: วิจัยตลาดและวางแผนสำหรับรายการใหม่ ฯลฯ

ฝ่ายขาย: ฝ่ายขายในประเทศและต่างประเทศ

ฝ่ายผลิต : บริหารจัดการฝ่ายผลิต

ทีมควบคุมคุณภาพ: รับผิดชอบการควบคุมคุณภาพ

ทีมบริการหลังการขาย: จัดการกับปัญหาหลังการขายทั้งหมดสำหรับลูกค้า

 

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Vinan Wong
โทร : 86-15920098738
แฟกซ์ : 86-755-21014177
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)